Bản tin du học Úc kỳ 1

Discussion in 'Du học Úc' started by sweet_love, Oct 15, 2012.

 1. sweet_love

  sweet_love Super Moderator

  Bản tin du học Úc kỳ 1
  Du học Úc vốn là mơ ước ấp ủ của nhiều bạn, tuy nhiên trở ngại lớn nhất đối với các du học sinh là việc xin visa và chứng minh tài chính.

  Tuy nhiên, năm 2012, Úc với những chính sách mới thu hút thêm du học sinh bằng việc cấp visa du học mà KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Đây chính là cơ hội tốt cho tất cả các bạn đang có dự định du học Úc và vẫn còn băn khoăn về các thủ tục xin Visa.

  Với chính sách mới của Cơ quan Di trú Úc có hiệu lực từ ngày 26/03/2012, thời gian xét hồ sơ ngắn,chỉ trong 1 tuần; yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản ( chỉ cần sổ tiết kiệm và giấy cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo trợ); không yêu cầu chứng minh nguồn gốc thu nhập.
  Số tiền cần dùng để chứng minh tài chính trong sổ tiết kiệm cũng giảm khoảng 36,000 AUD; sinh viên không phải phỏng vấn hay phải tự nộp hồ sơ mà có thể thông qua các tổ chức tư vấn du học để nộp hồ sơ.

  Úc cũng tạo cơ hội việc làm với thu nhập tốt cho du học sinh để giảm gánh nặng chi phí học tập tại Úc. Du học sinh được phép làm thêm ngoài giờ học cũng như được phép ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp Đại học trở lên.

  2012 – năm của du học Úc với những thay đổi và chính sách có lợi cho du học sinh. Để biết thêm thông tin về du học Úc.
   

Share This Page