Du học Trung học tại Canada: Khởi điểm thuận lợi vào các trường Đại học hàng đầu

Discussion in 'Du học Canada' started by sweet_love, Dec 18, 2009.

 1. sweet_love

  sweet_love Super Moderator

  Hội thảo du học Canada: Địa điểm: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Thời gian: Thứ Sáu, 09/10/2009, 18:00 – 19:00. Liên hệ: Cô Phương - ĐT: 3929 0100, số máy lẻ 133.

  Canada – Chọn lựa hàng đầu cho du học sinh Việt Nam

  Được đánh giá là linh hoạt và năng động, nền giáo dục của Canada đang ngày càng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến tham gia học tập. Trong đó, số lượng du học sinh Việt Nam cũng đang ngày một tăng cao. Hầu hết các trường ở Canada là trường tổng hợp nên sẽ đáp ứng được tất cả các ngành nghề mà du học sinh quốc tế muốn theo học. Đặc biệt, Canada cũng là quốc gia hàng đầu về một số ngành như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học vv… Nhờ tập trung đào tạo theo nhu cầu của thị trường nên các du học sinh Canada sau khi tốt nghiệp thường có tỉ lệ việc làm rất cao và có thể định cư sau khi tốt nghiệp.

  Một trong số những ưu điểm giúp Canada trở thành lựa chọn của các bạn trẻ Việt Nam chính là sự tương thích giữa hệ thống giáo dục giữa hai quốc gia. Cả Việt Nam và Canada đều phân chia các cấp học từ Tiểu học, Trung học, Cao Đẳng, Đại Học và các bậc sau Đại học. Chính vì thế, việc chuyển tiếp sang du học Canada có thể được thực hiện ngay từ các bậc phổ thông.

  Vào Đại học từ chương trình Trung học quốc tế của Greater Victoria

  Hệ thống Trường Trung học Công lập Greater Victoria bao gồm 17 trường Trung học thành viên tọa lạc tại vùng Victoria, thủ phủ của bang British Columbia, Canada. Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại với thư viện rộng lớn, phòng vi tính tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Hệ thống trường trung học công lập Greater Victoria cũng thường xuyên tố chức các hoạt động ngoại khoá giúp sinh viên hoà nhập nhanh chóng với môi trường học tập và sinh sống tại đây.

  Chương trình trung học quốc tế của trường được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục bang British Columbia. Nơi đây, học sinh được trang bị những kỹ năng học tập ưu việt để sẵn sàng cho chương trình Đại học sau này. Tỉ lệ các học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu ở Canada và các nước khác trên thế giới là rất cao. Đặc biệt, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý ngày càng thu hút nhiều học sinh hơn.

  Chọn Canada, chọn Hệ thống trường trung học công lập Greater Victoria để du học ngay từ bậc trung học đã là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người đi trước. Còn bạn?
   

Share This Page