Ebook Đường chim bay (Lộ điểu) - Cuồng Ngôn Thiên Tiếu

Discussion in 'Ebook Ngôn Tình + Truyện' started by adminbao, Jan 2, 2014.

 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  Tác giả: Cuồng Ngôn Thiên Tiếu

  Converter + Editor: ngocquynh520

  Poster's designer: tiểu.kỳ


  Nguồn: diendanlequydon.com/viewtopic.php...4c4b2b533a

  Giới thiệu 1:

  Lý Lộc: Nữ, là bác sĩ ở một phòng khám bệnh dành cho nam, xử lý tất cả các từ nha khoa đến phụ khoa thậm chí cả khoa tiết niệu.

  Keith: Nam, nghề nghiệp là phần tử vũ trang dũng mãnh, có tài nấu nướng tuyệt vời, bản năng hành động kiên cường bất khuất, đầu óc ngây thơ và tính cách trung thực.

  Khi Lý Lộc đủ kinh nghiệm, chuẩn bị mở một phòng khám bệnh nho nhỏ thuộc về riêng mình thì cô dứt khoát dựng một tấm bảng quảng cáo, từ ngữ trên bảng vô cùng ác liệt "Phòng khám bệnh siêu toàn năng, giúp cho đàn ông nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn", vừa nhấn mạnh mình là bác sĩ nam khoa, vừa dụ dỗ mấy người bệnh ngốc nghếch, nhân tiện giải trí luôn.

  Đột nhiên có một ngày, một chiếc xe Ford cũ kỹ ngang tàng xộc thẳng vào ngõ hẻm, một người đàn ông dẫn đồng bọn bị thương nặng của anh ta hùng hổ đi tới trước mặt cô. . .
  Giới thiệu 2:

  TA là nam? Không sao, tôi có thể thành GAY!

  TA là nữ? Vậy thì càng tốt, tôi muốn trở thành ông nội trợ đặc biệt, văn võ song toàn của cô ấy!

  TA. . . . . không đến nỗi là trai giả gái chứ?


  Giới thiệu riêng:

  Truyện nam cường, nữ cường, HE. Nam chính và nữ chính không phải người trong hắc bang, mà là nhân viên đặc công chống lại người của hắc bang.

  Truyện rất đặc sắc, kể về những nhân viên đặc công làm sao chống lại hắc bang, muốn thông minh có thông minh, muốn gian trá có gian trá. Nhân vật chính và nhân vật phụ đều có cá tính, vừa lạnh lùng vừa đáng yêu.

  Đây là một cuộc chiến tranh chính nghĩa mà tàn khốc. Truyện có tình tiết ấm áp và khôi hài nhưng cũng có nhiều thù hận và đau đớn. Muốn đẹp đẽ có đẹp đẽ, muốn máu me có máu me.

  Tóm lại... mọi thứ đều dung hòa vào nhau. Cụ thể thì mọi người đọc là rõ ^^
  [DOWN]https://drive.google.com/file/d/0ByxgBT6K1M8wSkxoOEtmMUhfenc/edit?usp=sharing[/DOWN]
   

Share This Page