Ebook Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ- Âu Dương Mặc Tâm

Discussion in 'Ebook Ngôn Tình + Truyện' started by adminbao, Jun 8, 2016.

 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  [​IMG]
  Đến phủ KhaiPhong làm nhân viên công vụ (Tập 4B)

  Tác giả: ÂuDương Mặc Tâm

  Dịch giả:Trần Thúy Hiền

  Kích thước:14 x 20.5 cm

  Số trang: 428

  Ngày xuấtbản: 23/04/2015

  Giá bìa: 115.000 ₫

  Công ty pháthành: Bách Việt

  Nhà xuấtbản: NXB Lao Động

  Chụp pic: kasachan

  Type
  hoahanhanh: 9-10
  ut_com:11-13
  hanykata: 14-hết

  Beta: kararoxbee

  Làm ebook: Dâu Lê

  Nguồn ebook: luv-ebook.com


  Giới thiệu


  Mộtcô nàng mắt nhỏ mày rậm, lưng rắn eo chuột, ham tiền háo sắc, tham sống sợ chết, chính là Kim Kiền, một cô nàng chẳng được cái nết gì hết. Bạn cho rằng cô ấy sẽ chẳng được tích sự gì, sẽ chẳng ai thèm ngó ngàng đến???!!! No, no, no, nhầm rồi. Ngược lại cô ấy rất được “tích sự”, cô ấy lại còn được một chàng trai siêu siêu cấp điển trai để mắt đến. Chàng trai này phải nói là tài giỏi vô cùng, võ công cái thế, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở, đó chính là Triển Chiêu, Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ, Ngự Miêu đi theo phò tá Bao đại nhân.

  Ngạcnhiên chưa? Rốt cuộc thì chuyện là như thế nào?  “CôngTôn tiên sinh, bản phủ cảm thấy gần đây trong phủ có chút náo nhiệt đó…”

  “Đạinhân, học trò cũng cảm thấy như thế.”

  “Haizz…có hơi náo nhiệt quá rồi…”

  “Đạinhân nói rất đúng.”


  KimKiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)

  Vìhám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.

  Nàngcải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…

  MộtBao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… thật hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.

  T4b
  [DOWN]https://drive.google.com/file/d/0ByxgBT6K1M8wOW54MzB6aFk5SGs/view?usp=sharing[/DOWN]
   

Share This Page