Ebook Giáo trình Microsoft.Net CSharp (Tiếng Việt)

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by adminbao, Nov 23, 2011.

 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  Toàn tập giáo trình này là kết quả của sự cô đọng những kiến thức cần thiết giúp bạn làm chủ nền tảng .NET cho công việc. Chúng tôi đã đúc kết những kinh nghiệm thực tế, rút gọn những điềm cần lưu ý, những kỹ thuật mà hầu hết các công ty phần mềm phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET đều yêu cầu thực hiện. Hơn nữa đây còn là tài liệu mà bạn có thể sử dụng để ôn tập lại những kiến thức sau những giờ lên lớp và đặc biệt trong công việc của các bạn.
  Xuất thân từ một nhà phát triển, chuyên gia phân tích hệ thống, tôi đã gói những kiến thức cốt lõi và cần thiết nhất trong lập trình trên công nghệ .NET vào tài liệu này. Những ví dụ trong tài liệu là những ví dụ thực tế được tôi trích lọc từ những dự án mà tôi và đồng sự đã thực hiện trong suốt thời gian tham gia làm việc tài nhiều công ty phần mềm lớn, đó là các tình huống cụ thể mà chúng tôi gặp phải, và giờ đây tôi tổng kết lại để giới thiệu đến các bạn như một sự chia sẻ kinh nghiệm.

  Sau thời gian làm việc và hoạt động trên mạng thông tin Việt Nam - Cổng Thông tin Công nghệ, CNTT Việt Nam - Viet Nam Information Technology - đã có nhiều người bạn làm việc tại các công ty tin học trong nước cũng như các bạn bè của tôi trên mạng gởi email, hỏi đáp và yêu cầu tôi viết một tài liệu đầy đủ về lập trình .NET, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công việc để mọi người cùng tham khảo, phải ngắn gọn và thật sự thực tế nhưng lại phải chuyên sâu và thể hiện những kỹ thuật cao trong lập trình. Tôi đã nghĩ về những yêu cầu đó, và quyết định viết tài liệu này vào mỗi buổi tối sau giờ làm việc. Đây như một món quà đáp lại sự tín nhiệm, yêu mến mà các bạn đã, đang và sẽ dành cho tôi.


  Tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn cho tài liệu này, và tôi sẽ tổng hợp lại để cập nhật cho tài liệu một tốt hơn. Tôi mong rằng tài liệu này sẽ đồng hành cùng các bạn trong công việc."

  Download:
   

Share This Page