ebook Lập trình hướng đối tượng C++ (Tiếng Việt)

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by adminbao, Oct 12, 2011.

 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  C được coi là ngôn ngữ mẹ trong lập trình. Khi đã thành thạo bạn có thể học bất kì ngôn ngữ nào một cách dễ dàng. Nhưng từ C chuyển sang lập trình hướng đối tượng C++ chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cuốn ebook này sẽ giúp bạn làm quen với C++ một cách nhanh nhất và cơ bản nhất.

  Ngoài cuốn ebook về C++ , bạn sẽ có thêm một tài liệu khác là slide C++. Giáo trình được biên soạn chủ yếu dựa vào giáo trình C++ Programming của tác giả Sharam Hekmat nhằm cố gắng đạt được ba mục tiêu. Thứ nhất, cung cấp nội dung súc tích sao cho những người bắt đầu có thể phát triển một hiểu biết tốt về ngôn ngữ trong một thời gian ngắn. Thứ hai, kết nối kiểu gia sư (dựa trên giải thích các khái niệm thông qua ví dụ) với kiểu tham khảo (dựa trên cấu trúc). Cuối cùng, tránh cố gắng làm phức tạp vấn đề bởi việc bỏ những chi tiết phức tạp của C++ nhưng vẫn đảm bảo được các chủ đề quan trọng. Điều này giúp cho những người bắt đầu học không bị tràn ngập với quá nhiều thông tin. Thực tế cho thấy các khe hở kiến thức nhỏ dần dần sẽ được lấp đầy thông qua khả năng tự học, tự khám phá.

  Giáo trình này giới thiệu C++ như là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và giả sử rằng người đọc chưa có kiến thức về C hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào khác. Vì thế nếu đọc giả đã có kiến thức về một ngôn ngữ lập trình cấp cao (như là C hay Pascal) sẽ có thể bỏ qua một vài chương đầu trong giáo trình. Các chương trình minh họa được viết và chạy trên môi trường Turbo C++.

  Giáo trình được chia thành 9 chương:
  +Chương 1: Mở đầu
  +Chương 2: Biểu Thức
  +Chương 3: Lệnh
  +Chương 4: Hàm
  +Chương 5: Mảng, Con Trỏ và Tham Chiếu
  +Chương 6: Lập trình Hướng Đối Tượng
  +Chương 7: Lớp
  +Chương 8: Tái Định Nghĩa
  +Chương 9: Thừa Kế
  (Tác giả : Trương Văn Chí Công)


  Download:
  http://www.mediafire.com/?fw18junk6taz84h
  pass: tech24.vn
   

Share This Page