Ebook Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại

Discussion in 'Kinh Tế & Quản Lý' started by adminbao, Nov 9, 2012.

 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  [​IMG]“Con người học được nhiều điều bổ ích từ trong thất bại chứ không phải từ sự thành công. Cuốn sách này thực sự là một kho báu; bạn sẽ tìm được những lời khuyên bổ ích từ nó.” - Laura Ries, Giám đốc Ries & Ries.
  Trước đây, chất lượng sản phẩm nói lên tiềm năng, uy tín và đôi khi đại diện cho cả hình ảnh một công ty. Khi sản phẩm bán ra giảm sút, không được ưa chuộng, họ cho rằng công ty của mình đã mắc sai lầm và sẽ lâm vào tình trạng thất bại. Ngày nay, mọi việc đã thay đổi: các công ty không còn chỉ đổ lỗi cho sản phẩm nữa; Mọi người nhận ra nguyên nhân chính là thương hiệu, là một điều vô hình đại diện cho sản phẩm nằm trong tâm trí và cảm nhận của khách hàng, có khả năng tác động đến sự ưa thích, tín nhiệm và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Đồng thời, họ còn nhận ra rằng các sản phẩm hoàn hảo vẫn có thể phải chịu thất bại nếu quá trình xây dựng và thiết lập thương hiệu không đúng.
  Quyển sách Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Mọi Thời Đại của Matt Haig là một cuốn sách độc đáo trong giai đoạn hiện nay. Cuốn sách không chỉ liệt kê các thất bại về thương hiệu nghiêm trọng nhất của các công ty hàng đầu thế giới mà còn phân tích và đi tìm nguyên nhân thật sự đằng sau những thất bại đó. Từ đó rút ra những bài học rất thực tế và vô giá cho tất cả những công ty khác.
  Những thất bại này có khi là do chiến lược kinh doanh, có khi do ý tưởng quảng cáo và cách tiếp cận, có khi do thái độ “không biết người biết ta”, do sự thiếu quan tâm, hiểu biết về văn hóa, nhu cầu và tiên đoán phản ứng của khách hàng trong các chiến dịch tiếp thị, có khi là do quá “ngủ quên trên chiến thắng” với những thành công ban đầu… Các sai lầm thường gặp nhất mà các công ty thường mắc phải như:
  ............................
  [DOWN]http://me.zing.vn/apps/sharefile?params=/download/downloadfile/file/MjAyNjIrMzc2MDIy[/DOWN]
  [DOWN][/DOWN]

   

Share This Page