Ebook Thanh mai của chàng, Trúc mã của nàng - Thanh Sam Lạc Thác

Discussion in 'Ebook Ngôn Tình + Truyện' started by adminbao, Apr 16, 2015.

 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  [​IMG]

  Thanh mai của chàng, Trúc mã của nàng

  Tác giả: Thanh Sam Lạc Thác

  Người dịch: Hà Nhím

  Kích thước: 16 x 24 cm

  Số trang: 472

  Ngày xuất bản: 01/08/2014

  Giá bìa: 125.000 ₫

  Công ty phát hành: Sách Việt

  Nhà xuất bản: NXB Văn Học

  Chụp pic: yellowsmall

  Type
  s2.keosua: 1-7
  chuonkim: 8-15
  maitrang96: 16-22
  stupid.devil: 23-hết

  Beta: chuonkim

  Làm ebook: Dâu Lê

  Nguồn ebook: luv-ebook.com


  Giới thiệu

  THANH MAI CỦA CHÀNG TRÚCMÃ CỦA NÀNG là một câu chuyện đời thường bình dị nhưng lại chuyển tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Tình yêu ngoài sự cảm mến, rung động thì điều quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng. Nhưng thật sự, niềm tin ấy còn phải thử thách qua nhiều biến cố và thời gian, có niềm tin với tình yêu của mình, có tin tưởng người mình yêu thì lúc đó, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

  “Hướng Viễn, em chỉ là mộtcô gái bình thường, hoàn toàn không phải người có trái tim rộng mở và dung hoà được tất cả mọi thứ như anh nói. Tình yêu em mong đợi là duy nhất, là độc chiếm, anh có thể cho em không?”

  “Không phải em muốn chiếmhết con người và trái tim anh, nhưng em không rộng lượng đến mức để bạn trai đem người con gái khác đặt ở vị trí ưu tiên, quan trọng hơn… Anh thấy đấy, có lẽ anh cho rằng em hiền lành thì đúng là anh chưa hiểu hết về em rồi.”…

  “Tình cảm xem ra còn yếumềm hơn cả căn nhà kia, cho nên càng cần chúng ta phải trân trọng, bảo vệ. Xán Xán, anh đã từng thất bại trong chuyện tình cảm, điều tồi tệ hơn là anh không biết tự kiểm điểm lại để trưởng thành, chín chắn hơn. Lúc gặp em, anh chỉ là một người đàn ông trầm lặng, em để ý đến anh khiến anh cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Sau khi ở cạnh bên em, anh mới biết bản thân mong muốn điều gì. Anh cũng đã nghi ngờ và không thể xác định liệu mình có phải là người mà em mong chờ hay không. Có lẽ, khi đem so sánh với những người cùng theo đuổi, em sẽ dễ dàng nhận ra nhược điểm của anh. Thế nhưng ít nhất anh cũng nên làm được đến mức không dễ dàng rời đi, không dễ dàng từ bỏ.”  Xán Xán, anh đã từng thấtbại trong chuyện tình cảm, điều tồi tệ hơn là anh không biết tự kiểm điểm lại để trưởng thành, chín chắn hơn. Lúc gặp em, anh chỉ là một người đàn ông trầm lặng, em để ý đến anh khiến anh cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Sau khi ở cạnh bên em, anh mới biết bản thân mong muốn điều gì. Anh cũng đã nghi ngờ và không thể xác định liệu mình có phải là người mà em mong chờ hay không. Có lẽ, khi đem so sánh với những người cùng theo đuổi, em sẽ dễ dàng nhận ra nhược điểm của anh. Thế nhưng ít nhất anh cũng nên làm được đến mức không dễ dàng rời đi, không dễ dàng từ bỏ.

  Chàng đã có “Thanh mai”,nàng vẫn còn “Trúc mã”, thế nhưng hai con người xa lạ ấy dường như mới để dành cho nhau. Nhân vật nữ chính vẫn mang cốt cách mạnh mẽ, nội dung xoay quanh muôn vạn sắc màu trong cuộc sống thường ngày của hai nhân vật chính, cả những buồn vui gắn liền với tuổi thơ có “Trúc mã” với “Thanh mai” của họ.

  “Một đêm giữa mùa hè tạiHán Giang, tiết trời vẫn oi bức, họ gặp mặt ở ga tàu người qua kẻ lại, cả hai đều không dám nhìn thẳng vào mắt nhau. Lúc đầu, Vương Xán vẫn giữ được nụ cười trên môi, cố gắng kiếm chuyện nói để cả hai không phải khó xử. Vương Xán nhìn chăm chú bàn tay thon dài, chậm rãi ngẩng đầu ngắm khuôn mặt anh tuấn quen thuộc. Trong mắt anh, có gì đó như đang sáng lấp lánh. Bỗng nhiên, Vương Xán phát hiện ra rằng, cô không cần miễn cưỡng bản thân làm một người trưởng thành lý trí, cô đã không còn một chút oán hận nào nữa rồi. Người thanh niên này còn thiếu thốn hơn cô rất nhiều, không có sự che chở của gia đình, phải một mình phấn đấu tại một thành phố lớn xa lạ, như vậy cô làm sao mà hận anh được?” - Thanh Sam Lạc Thác
  [DOWN]https://drive.google.com/file/d/0ByxgBT6K1M8wNDljd0s1V0R0blk/view?usp=sharing[/DOWN]
   

Share This Page