Học viện phim New York

Discussion in 'Du học Mỹ' started by sweet_love, Oct 15, 2012.

 1. sweet_love

  sweet_love Super Moderator

  Thành phố: New York;
  Địa chỉ: 100 East 17th Street New York, New York 10003 United States
  Website: http://www.nyfa.edu/
  Loại hình trường: Cao đẳng (College)
  Khóa học – Cấp độ: Cao đẳng;Cử nhân đại học;Thạc sĩ;

  [​IMG]
  Học viện phim New York Thông tin về trường
  Được thành lập vào năm 1992, Học viện phim New York (NYFA) có hai cơ sở ở trung tâm Manhattan, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu về diễn xuất, làm phim, kịch, phim hoạt hình 3D, biên tập các công nghệ quay phim kỹ thuật số mới với thời gian học từ 1 tuần đến 1 hoặc 2 năm. Trường còn có cơ sở riêng dành để sản xuất phim với các thiết bị làm phim hiện đại gồm các trường quay, không gian diễn xuất, phòng biên tập và các phòng chụp hình.
  NYFA là nơi vinh dự được các đạo diễn Hollywood chọn làm phim trường, và các diễn viên nổi tiếng đã gửi con cái của họ theo học tại trường của chúng tôi như: Steven Spielberg, Kevin Kline, Al Pacino, Robert Downey Jr, Jamie Foxx, Jodie Foster, Pierce Brosnan, Susan Sarandon và Tim Robbins, Bono (U2), Giám đốc Stephen Frears, Peter Bogdonavich, Roger Donaldson, James L. Brooks và rất nhiều người khác nữa.
  NYFA được thành lập trên triết lý “học phải đi đôi với hành”, mô hình giáo dục này giúp sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức, phát triển khả năng nghệ thuật trong một thời gian ngắn với kỹ năng diễn xuất được công nhận tại các trường điện ảnh trên Thế giới.
  NYFA được coi là phim trường tốt nhất thế giới được bình chọn bởi đa số các nhà làm phim hàng đầu hiện nay. Trong chương trình Film-Making 1 năm tại NYFA, sinh viên sẽ được học viết kịch bản, nhiếp ảnh, đạo diễn, làm việc với các đoàn làm phim từ 28 người trở lên và học cách điều khiển 8 máy quay phim một lúc.
  Hầu hết các giảng viên của trường đều là những đạo diễn, diễn viên đang hoạt động trong ngành nghệ thuật vì thế sẽ giúp cho sinh viên cập nhật những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong chuyên ngành của mình.
   

Share This Page