Ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Singapore

Discussion in 'Du học Singapore' started by sweet_love, Dec 23, 2009.

 1. sweet_love

  sweet_love Super Moderator

  Tại Singapore, học viện quản lý du lịch Singapore (TMIS) cung cấp các khóa học cao đẳng du lịch WSQ, cao đẳng du lịch lữ hành quốc tế IATA – UFTAA, cử nhân kinh doanh về quản trị du lịch, cử nhân kinh doanh về quản trị các câu lạc bộ giải trí. Học viện quản lý NanYang mở các khóa đào tạo bậc cảo đẳng, cử nhân cho ngành du lịch và quản lý khách sạn, quản lý casino. Ngoài ra còn nhiều trường nổi tiếng và uy tín khác như học viện âm thực At-sunrice hay trường thương mại và nghệ thuật Orchard mạnh về ẩm thực, pha chế…

  Đặc điểm chung của các cơ sở đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn là cơ hội vừa học tập vừa thực hành cho sinh viên. Tại Singapore, sinh viên có cơ hội thực tập từ 6 đến 12 tháng với thu nhập từ 600 SGD đến 1200 SGD/tháng.

  Du học tại Singapore không cần chứng minh tài chính, ngoài ra từ 2 đất nước này, sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận. Đây cũng là ưu điểm thu hút các sinh viên theo học ngành du lịch và lữ hành. Ngoài ra, các ưu điểm khác như thời gian nhập học linh hoạt trong năm, điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải (từ 5.0 đến 5.5 Ielts) cũng bổ sung thêm sức hút và uy tín của việc đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore.

  Thông tin học bổng:

  - Trường quản lý du lịch TMIS cấp học bổng trị giá từ 3.000 SGD đến 13.500 SGD cho các sinh viên đăng ký nhập học khóa cử nhân năm 2010.

  - Trường thương mại và nghệ thuật Orchard cấp học bổng tương đương 9 tháng học tiếng Anh miễn phí cho những học viên chưa có điểm IELTS/TOEFL.
   

Share This Page