Ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ

Discussion in 'Du học Thụy Sỹ' started by sweet_love, Dec 23, 2009.

 1. sweet_love

  sweet_love Super Moderator

  Tại Thụy Sĩ, 2 cơ sở uy tín nhất là trường quản lý khách sạn và du lịch quốc tế HTMi và trường quản lý kinh doanh khách sạn BHMS thuộc tập đoàn Benedict. HTMi là trường đào tạo chuyên ngành chính là quản trị du lịch khách sạn và ẩm thực, trực thuộc 16 hiệp hội khách sạn nổi tiếng trên thế giới như SSH (Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ), SCR (Hiệp hội các nhà quản lý và doanh nghiệp khách sạn Thuỵ Sĩ), ASTA (Hiệp hội các đại lý du lịch Mỹ).... Được thành lập năm 1928, tập đoàn Benedict là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sĩ và châu Âu, hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu học xá khác nhau ở Thụy Sĩ và Đức. Cả 2 trường HTMi và BHMS đều nằm giữa thành phố du lịch nổi tiếng Luzern và thủ đô Bern khu vực trung tâm của Thụy Sĩ, nơi đại sứ quán Việt Nam tọa lạc.

  Đặc điểm chung của các cơ sở đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn là cơ hội vừa học tập vừa thực hành cho sinh viên. Tại Thụy Sĩ, mức thu nhập tối thiểu của sinh viên là 12.000 CHF.

  Du học tại Thụy Sĩ không cần chứng minh tài chính, ngoài ra từ đất nước này, sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận. Đây cũng là ưu điểm thu hút các sinh viên theo học ngành du lịch và lữ hành. Ngoài ra, các ưu điểm khác như thời gian nhập học linh hoạt trong năm, điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải (từ 5.0 đến 5.5 Ielts) cũng bổ sung thêm sức hút và uy tín của việc đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ.
   

Share This Page