Phong Thủy Tăng Cường Ái Ân Ân Ái

Discussion in 'Gia Đình & Vợ Chồng' started by adminbao, Sep 4, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  Người Trung Quốc thích nói về Phong thủy, rất nhiều việc đều được họ gắn với Phong Thủy. Họ hy vọng
  có thể nhờ Phong Thủy mà làm tăng cường những điều tốt đẹp đến cao độ. Để đạt đến đỉnh cao của nỗ lực con người, họ không ngần ngại sử dụng sức mạnh của Phong Thủy. Vợ chồng ân ân ái ái, ai cũng mong sao ngày càng nồng đượm. Để tuần trăng mật của hai vợ chồng là vĩnh viễn, loại bỏ cái sự thăng giáng thất thường. Xin xem xem sáu phương pháp “Phong Thủy Cho Ân Ái” dưới đây cái nào phù hợp với bạn? Hoặc giả dùng luôn cả sáu cho chắc !?

  a. 6 Phương Pháp

  Phương Pháp Đầu Tiên
  Trong phòng ngủ dùng các bóng đèn có màu sắc thuộc về màu hồng, đỏ tươi sáng. Đổi một cái giường hình tròn, bốn bên xung quanh bố trí các pha lê kính để trang trí hoa diễm lệ, thậm chí là có thể thay đổi theo mùa.

  Phương Pháp Thứ Hai
  Dùng màn gió, bình phong để ngăn cách không gian của giường, hoặc bốn xung quanh giường dùng màn hoa che kín đáo, như thế tức là Đào Hoa Cục, khiến cho hai vợ chồng mặc sức lật non dốc biến, trong chốc lát đã có thể đạt đến mức cao.

  Phương Pháp Thứ Ba
  Căn cứ theo tuổi của từng người để tìm ra vị trí sao Đào Hoa của mỗi người. Ví dụ những người tuổi Lợn, tuổi Dê, tuổi Mèo thì Đào Hoa ở chính Bắc. Dùng bình pha lê hồng đặt ở đó cắm một bông hoa hồng, hoặc là muốn thúc đẩy Đào Hoa mạnh hơn nữa thì nên cắm ở đó một cành ngân liễu để phát động Ân Ái.

  Phương Pháp Thứ Tư
  Tại góc cuối của phòng khách, nuôi chỉ một loại các có màu đỏ, phấn hồng. Đàn cá trước mặt bạn vẫy đuôi tung tăng bơi lội, cũng có thể giúp bạn thúc đẩy ham muốn.

  Phương Pháp Thứ Năm
  Người nam có thể trong phòng ngủ tại các phương Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây đặt một số vật trang trí hình lõm, người nữ dùng các góc phái Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam đặt một số vật trang trí có hình lồi, tất cả đều có thể trợ giúp cho chỉ số Ân Ái của bạn tăng cao.

  Phương Pháp Thứ Sáu
  Cạnh chỗ gối nằm đặt một số con vật biểu tượng nhị hợp với tuổi của bạn. Lưu ý nữ đặt bên phải, nam đặt bên trái. Ví dụ bạn tuổi Ngọ nên đặt Dê, là tuổi Hổ thì nên đặt Lợn (Ngoài ra các cặp đôi khác là: Chuột với Trâu, Mèo với Chó, Rồng với Gà, Rắn với Khỉ). Nếu có thể thì nên chọn các con vật theo tính đực cái càng tốt. Lưu ý không nên để nó xung phạm với tuổi vợ hoặc chồng.

  Các phương pháp trên các bạn có thể dễ dàng áp dụng và nghiệm chứng.
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page