Trường Nhật ngữ Kansai tuyển sinh

Discussion in 'Du học Nhật Bản' started by sweet_love, Jan 27, 2010.

 1. sweet_love

  sweet_love Super Moderator

  Trường đang tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 4/2008, hạn chót ghi danh là ngày 10/11/2007. Hiệu trưởng của trường, ông Kameda Takeo, sẽ sang Việt Nam phỏng vấn trực tiếp các thí sinh dự tuyển.

  Là một trong những trường dạy tiếng Nhật uy tín được Hiệp hội các tổ chức giáo dục Nhật công nhận, Kansai nằm tại trung tâm thành phố Osaka đã và đang đón tiếp rất nhiều du học sinh trên thế giới. Tại đây, ngoài các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trường còn cung cấp những ngành học sáng tạo cùng với những lớp học trang bị kiến thức, đủ điều kiện để học sinh học tiếp đại học và theo học các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ.

  Tập trung đầu tư vào chất lượng, trường Kansai có chế độ hạn chế học viên cho các lớp nhằm giúp việc tiếp thu của mỗi em đạt hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ tài liệu học tập và các trang thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Ngoài phòng máy vi tính với các phần mềm ứng dụng thích hợp, học viên sẽ có điều kiện phát triển khả năng Nhật ngữ của mình trong một không gian riêng nhưng vẫn được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ giáo viên tận tình. Học viên năm nhất của Kansai có thể ở ký túc xá của trường trong 6 tháng đầu năm.

  Kansai áp dụng chính sách thu học phí theo từng đợt giúp nhẹ gánh kinh phí cho các bậc phụ huynh. Chỉ với hơn 60 triệu đồng, học sinh có cơ hội tham gia học tập tại Nhật Bản. Việc vừa học vừa làm không những mang đến cho các bạn cơ hội tự thử thách chính mình mà còn giúp du học sinh có ý thức hơn về giá trị của đồng tiền mình tự tạo.

  Điều kiện: Học sinh học xong chương trình học phổ thông 12 năm hoặc chứng nhận có học lực tương đương; đã học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ khoảng từ 3 đến 6 tháng.
   

Share This Page