Trắc nghiệm Chỉ số sống giả của bạn là bao nhiêu?

Discussion in 'Xem Bói Trực Tuyến' started by adminbao, Dec 31, 2013.

 1. adminbao

  adminbao Administrator Staff Member

  [​IMG]
  Bạn có tự đoán được không? Từ 1 - 100 %, bạn nghĩ chỉ số 'sống giả' của mình nằm ở mức độ nào, hehe!


  Câu hỏi:
  Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn được tặng một chiếc ghim hoa đẹp và tinh tế, ngay lúc ấy bạn sẽ cài nó vào đâu?
  A. Trên mũ
  B. Trước ngực
  C. Trên balo
  D. Trên khăn quàng cổ
  Đáp án nè:
  Đáp án A: 90 %

  Sở trường của bạn là che giấu tâm trạng và cảm xúc thật của mình với người khác siêu đỉnh. Khi tranh luận một vấn đề gì, thái độ của bạn là yên lặng và lắng nghe. Nếu ai đó muốn bạn có ý kiến thì trời ơi, đó chắc chắn sẽ là những nhận xét "nước đôi", kiểu bạn chẳng đồng ý cũng chẳng ra phản kháng í. Điều này khiến người khác đến bó tay, không hiểu rốt cuộc bạn đang nghĩ gì.
  Đáp án B: 70 %

  Tư tưởng không đồng nhất, không mang lại cho người khác cảm giác an toàn tuyệt đối - Đó chính là bạn! Mặc dù bạn có một số nguyên tắc sống thật đấy, nhưng nếu bị nghi ngờ, phát giác, ngay lập thức bạn sẽ đổi theo chiều gió, kiểu gió chiều nào xoay chiều đấy còn hơn bị bại lộ chân tướng sự thật. Nhưng vì kinh nghiệm, vốn sống của bạn vẫn còn "non choẹt", nên ít nhiều sự bối rối sẽ hiện trên khuôn mặt của bạn.
  Đáp án C: 30 %

  Phải công nhận, biểu hiện bên ngoài và nội tâm bên trong của bạn chẳng khác gì nhau. Bạn là người đơn giản thuần khiết và thông minh, nhất cử nhất động rất dễ biểu hiện ra bên ngoài. Bởi vậy, chẳng những bạn không sống giả dối với mọi người, mà bạn cũng không lừa nổi chính bản thân mình luôn.
  Đáp án D: Chỉ số 50%

  Bạn không phải là người dễ dang thay đổi quyết định, chính kiến bản thân. Nhưng người thông minh như bạn, chắc chắc sẽ không dại gì mà tiên phong trong hầu hết mọi việc. Thay vì thế, bạn chọn cách làm gián điệp cho người khác, kích thích người khác làm trước chẳng hạn. Nhưng chỉ cần thấy họ không theo ý bạn thì bạn cũng đổi hướng luôn, vì bạn vốn luôn tự tin vào bản thân mình mà.
   

Share This Page